Điểm nổi bật của máy in Canon Pixma G1000

Điểm nổi bật của máy in Canon Pixma G1000
Điểm nổi bật của dòng máy in Canon Pixma G1000 mới là trang bị hệ thống mực bơm liên tục tích hợp ngay trong thân máy, có khả năng in đến 6.000 trang cho mỗi bình mực đen và 7.000 trang cho mỗi bình mực màu. Thiết kế này giúp người dùng không phải lo ngại về việc phải thay hộp mực thường xuyên như các mẫu máy in phun trước đây.
Không chỉ cải tiến về thiết kế, Canon cho biết dòng máy in Pixma G1000 còn sử dụng hệ thống mực lai (Hybrid Ink) độc đáo, kết hợp giữa mực đen gốc dầu (pigment) và mực màu gốc nước (dye) cho chất lượng tài liệu lẫn hình ảnh đều sắc nét.
Đại diện Canon chia sẻ, một trong những điểm đáng chú ý nữa của các mẫu máy in Pixma G Series mới là có khả năng in ảnh tràn lề, giúp người dùng có thể sáng tạo in và ghép nhiều bức ảnh A4 tràn lề thành một bức tranh lớn hoàn chỉnh nhằm mục đích trang trí, thiết kế.

Tại sự kiện này, Canon cũng đã giới thiệu hai mẫu máy in Pixma MG Series mới gồm MG3670 và MG7770 với thiết kế kiểu dáng thời trang cùng nhiều tính năng phục vụ cho nhu cầu in ấn di động, in từ đám mây.

Canon cho biết dòng máy in Pixma G Series sẽ bắt đầu được bán ra từ tháng 12/2015.